Phương Anh Long An

Đánh phấn phủ làm sao là chuẩn đẹp

Đánh phấn phủ làm sao là chuẩn đẹp

𝗣𝗵𝗮̂́𝗻 𝗽𝗵𝘂̉  giúp khuôn mặt được đều màu, mịn màng và nảo vệ được lớp trang điểm không bị lem. Vậy thì với những tín đồ của makeup thì 𝗣𝗵𝗮̂́𝗻 𝗽𝗵𝘂̉  giống như vũ khí đắc lực không mới lạ “hot trend” nhưng buộc phải sở hữu đúng không nào. Nhưng đối với các chị em chúng mình nói chung thì có phần không quá quan tâm đến các loại phấn, thao tác từng bước đánh phấn chuẩn như thế nào. Mà chỉ dặm phấn theo cảm tính, điều này rất không tốt cho tổng thể khuôn mặt sau khi trang điểm của bạn. Mà nhất là đối với bước đánh 𝗣𝗵𝗮̂́𝗻 𝗽𝗵𝘂̉ . Vậy còn đợi chờ gì mà không tìm hiểu ngay các nàng nhỉ!

Đánh phấn phủ mà đạt được độ “đánh như không đánh” thì cần phải nắm rõ những lưu ý cơ bản sau:

• Điều kiện chọn 𝗣𝗵𝗮̂́𝗻 𝗽𝗵𝘂̉  phù hợp: Bạn thử cảm nhận xem hạt phấn đủ nhẹ và không làm bạn cảm thấy nặng khi được đánh lên mặt hay không. Khi thoải mái nhất chính là loại 𝗣𝗵𝗮̂́𝗻 𝗽𝗵𝘂̉  phù hợp với bạn. Hiện nay các hãng phấn phủ luôn rất đa dạng cho mọi loại da. Giả sử nếu bạn biết mình thuộc da dầu, bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng các loại phấn phủ kiềm dầu, 𝑚𝑎̀ 𝑣𝑖́ 𝑑𝑢̣ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑝ℎ𝑎̂́𝑛 𝑝ℎ𝑢̉ 𝑛𝑎̀𝑦 𝑐𝑢̉𝑎 𝐼𝑛𝑛𝑖𝑠𝑓𝑟𝑒𝑒 đ𝑎𝑛𝑔 𝑟𝑎̂́𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑛𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 ,𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎𝑚 𝑘ℎ𝑎̉𝑜  . 

Mỗi bước trong makeup đều có tác động lẫn nhau, bước trước sẽ quyết định kha khá đến sự hoàn thiện của bước sau. Và trước khi đánh phấn phủ, phải đảm bảo bạn đã tán thành da nền trước đó kỹ. Hãy dùng mút tán mềm để phấn được bám đều làn da một cách dễ dàng.

• Thao tác đánh 𝗣𝗵𝗮̂́𝗻 𝗽𝗵𝘂̉ chuẩn không phải là dặm thẳng lên da mà hãy chú ý thao tác tán phấn theo hướng lan đều ra, tránh trường hợp làm phấn dày lên một chỗ. Điều này ắt hẳn sẽ khiến gương mặt không tự nhiên chút nào.

• Hãy thực hiện đánh phấn phủ khi lớp nền còn ướt. Có lẽ rất nhiều người cảm thấy sợ bị lem hay không thoải mái. Nhưng hãy thử làm thế và hiệu quả rất tuyệt. 

• Đối với các bạn da dầu thì đây chính là bước giúp các bạn thoát khỏi nỗi sợ bóng nhờn khuôn mặt, nhất là khi trang điểm đó. 

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi đánh 𝗽𝗵𝗮̂́𝗻 𝗽𝗵𝘂̉ nói chung. Hy vọng đã có thể giúp hội chị em chúng ta biết cách đánh phấn phủ sao cho tối đa công dụng của nó. Để tìm hiểu thêm các dạng phấn phủ chi tiết và đặt hàng, xin gửi đến bạn một trong những địa chỉ cung cấp mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy hiện nay. Xin cảm ơn và chúc bạn sẽ luôn trẻ khỏe và an lành .

#mỹ_phẩm_phương_anh #mỹ_phẩm_chính_hãng #phấn_phủ #phấn_phủ_giá_rẻ #phấn_phủ_innisfree #phấn_phủ_tốt_nhất #hướng_dẫn_đánh_phấn_phủ_dành_cho_chị_em #phấn_phủ_giúp_làm_giảm_dầu


Error

Anonymous comments are disabled in this journal

default userpic